ReadyPlanet.com
dot dot
วันหยุดนี้ [This Holiday] article

ป่าสัก ยามค่ำ

คุณต้องการอะไรสำหรับวันหยุดพักผ่อนเพียงวัน หรือสองวัน ที่จะได้ใช้เวลาอยู่กับคนรัก กับเพื่อนสนิท หรือแม้กับครอบครัว ฉะนั้นการมองหาสถานที่พักผ่อนที่ไหนสักแห่ง ตามแต่สไตล์ของคุณ คงเป็นอะไรที่สำคัญไม่น้อย หรือแม้แต่จะลองหาสไตล์ใหม่ๆ บ้างก็คงจะเพิ่มสีสันชีวิตวันหยุดของคุณได้ดีทีเดียว
เวลาคงอาจเป็นข้อจำกัดของใครๆ หลายคน ในการเลือกสถานที่พักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่ใช้ในการเดินทาง รวมทั้งเวลาที่ได้จากวันหยุดในแต่ละสัปดาห์  เอาเป็นว่าถ้าใช้เวลาไม่นานนักในการขับรถ ประมาณไม่เกิน ๒ ถึง ๓ ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ บวกกับวันหยุดสัก ๒ วัน แค่วันเสาร์ และวันอาทิตย์ โดยคุณยังสามารถแวะท่องเที่ยวระหว่างทางได้อย่างเพลิดเพลิน คุณคงมีอะไรให้คิดประกอบการตัดสินใจมากขั้น
แน่นอน ความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มาคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสถานที่โดยรวม หรือภายในห้องพักก็ตาม คงเป็นอีกเหตุผลสำคัญแรกๆ ของใครๆ  แต่ก็คงไม่ใช่ของใครๆ อีกหลายคนเช่นกัน ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของตัวคุณเอง ว่าคุณต้องการอะไรในวันหยุดพักผ่อนของคุณ  ซึ่งคงต้องอาศัยความเข้าใจในสถานที่ของแต่ละที่ๆ แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการคัดสรรด้วย  หลายท่านคงอยากพกความเป็นกรุงเทพฯ หรือบ้าน ไปด้วยทุกที่ๆ ไป แต่บางท่านควานหาความแตกต่างให้กับตัวเองในวันพักผ่อนที่จำกัดสำหรับคนเมือง
ความปลอดภัยเป็นอีกสิ่งที่คุณ และใครทุกคนอยากให้มี และเกิดขึ้นในทุกที่ ทุกแห่งในโลกใบนี้ กระนั้น การดูแล รักษา และระแวด ระมัดระวังตัวท่านเองให้ดี เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งที่สุด ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ทั้งนี้ ทั้งนั้น ไม่ว่าสถานที่พักผ่อนแห่งไหนก็ตาม เชื่อว่า ความปลอดภัยของแขกผู้มาเยือนเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกที่อยู่ในความดูแลของเจ้าของสถานที่นั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่ๆ เน้นความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด ความเป็นกันเองเสมือนพี่น้อง และจำกัดจำนวนแขก คงเป็นอะไรที่น่าจะสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้มาเยือนได้
ที่กล่าวมาข้างต้น คุณอาจจะค้นพบคำตอบที่เป็นสไตล์ตัวคุณเอง หรือสไตล์ที่แตกต่างออกไปที่คุณกำลังค้นหาอยู่ก็ได้ ในวันหยุดพักผ่อนของคุณ ที่ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เป็นอีกหนึ่งทางเลือก กับเราที่ ม็องละวิน รีสอร์ท [Mon L’ Ville] ด้วยสถานที่พักผ่อนตากอากาศ แบบง่ายๆ สบายๆ สไตล์ธรรมชาติอย่างแท้จริง เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตเมืองหลวง แล้วใช้ชีวิตวันหยุดที่แวดล้อมด้วยสวนผลไม้ที่คุณสามารถเดินเก็บได้ตามแต่ฤดูกาล พร้อมการบริการเน้นแบบเป็นกันเองสไตล์บ้านๆ แบบครอบครัว ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว แฝงด้วยความเฮฮา
เราเชื่อว่าคงมีบางสิ่งที่ตรงใจท่าน และคงมีหลายๆ ท่านที่คิดเหมือนกับเรา วันหยุดนี้ลองมาเยี่ยมเรา แล้วดูกันว่า เรา และท่านใจตรงกันมากน้อยแค่ไหนTale from the Owner

แสนรู้ [My Local] article
พักกิน และดื่ม [Happy Meal] article
จุดเริ่มต้น [The Beginning] article
อีกมุม [Difference Angle] article
ผู้เชี่ยวชาญการเกษตร [The Specialist] article
ก๊วนกอล์ฟ [This is Golf] article
แสงจันทร์ [The Moon] article
นายช่าง [Chief Engineer] articledot
Menu
dot
bulletHome
bulletAbout Us
bulletContact us
bulletAccomodations
dot
Inner Voice
dot
bulletTale from the Owner
bulletJungle Corner
dot
News
dot
bulletม็องละวิน Facebook
dot
Links
dot
bulletFacebook
bulletTourism Thailand
bulletAgoda
bulletGoogle
bulletYahoo Mail
bulletHotmail
bulletGmail
bulletTransfer Money - SCB
bulletTransfer Money - KTB


Copyright © 2010 All Rights Reserved.